B87b

VỀ BECO
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BECO

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BECO chuyên gia công tất cả các loại mỹ phẩm trên thị trường. Bên cạnh dó với kinh nghiệm 20 năm gia công mặt nạ sinh học từ dừa đến nay đã có hơn 20 đối tác lớn trong và ngời nước. Số lượng sản phẩm linh động và quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.
  • THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM LOCCI một thương hiệu mỹ phẩm chuyên về sản phẩm chăm sóc da và hỗ trợ chống lão hóa. Với những kinh nghiệm tích góp chúng tôi tự tin với những công thức được bàn giao độc quyền từ hàn quốc sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hài long nhất cho làn da của mình.

Sản phẩm đại diện: 

1 TẮM TRẮNG BODY MỊN

2 KEM BODY MỊN – ESSEN BODY

3 MẶT NẠ SINH HỌC LOCCI

Trải qua 2 năm xây dựng và phát triển. Vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BECO được thành lập năm 2019 đã trải qua nhiều khó khăn trong công cuộc xây dựng và phát triển. Đi đến được ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều của Ban lãnh đạo và anh em công ty đối với ngôi nhà chung BECO.

Sự khởi đầu mang nhiều tâm huyết, kỳ vọng của kế hoạch kinh doanh THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM LOCCI COSMETIC. Trong đó chúng tôi cho ra mắt ba sản phẩm mới bao gồm:

1 TẮM TRẮNG BODY MỊN

2 KEM BODY MỊN – ESSEN BODY

3 MẶT NẠ SINH HỌC LOCCI

Không chỉ phụ nữ hiện đại, mà bất cứ ai trong chúng ta hiện nay cũng đều nhận thức sâu sắc rằng:

Đẹp là thành công.

Đẹp là hạnh phúc.

Đẹp là chìa khóa vàng mở ra mọi cánh cửa.

Vậy vì lẽ gì ta không giữ gìn vẻ đẹp mà ta đã có, hoặc tìm cách có được vẻ đẹp mà ta luôn hằng mong ước. Mỹ phẩm LOCCI COSMETIC đến với thị trường với mục đích trao cho bạn vẻ đẹp và tôn vinh giá trị của nó.

Được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, chăm sóc trực tiếp cho da, mang đến hiệu quả nhanh nhất tốt nhất và an toàn nhất với người sử dụng. Với sứ mệnh là sản phẩm chăm sóc, lưu giữ làn da luôn mềm mịn và căng bóng đẹp nhất cho người sử dụng. Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam và tin chắc rằng với tâm huyết, sự đồng lòng của tập thể nhân viên công ty thì thương hiệu LOCCI COSMETIC ngày một đi xa và cao hơn nữa.

Hỗ trợ và cam kết với đối tác, khách hàng

Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chỉ an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia lâu năm trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại. Nhà máy bảo mật khép kín,… Đặc biệt là Không sử dụng những chất độc hại như: Asen, Chì, Thủy Ngân và Dexamethason chất phổ biến gốc Corticoid.

Chúng tôi hỗ trợ: Gia công mặt nạ thành phẩm và bán thành phẩm. Hỗ trợ giấy kiểm nghiệm, giấy công bố, giấy tờ pháp lí đầy đủ cho khách hàng ra sản phẩm thương hiệu riêng. Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm cho đối tác, khách hàng. Chia sẻ thông tin, kiến thức và tư vấn giải pháp kinh doanh thích hợp nhất. Bảo mật tối đa thông tin khách hàng.

—————————

H1b