SẢN XUẤT VÀ KIỂM ĐỊNH

Sau khi hợp đồng được ký kết thành công và hoàn tất thanh toán 50% chi phí gia công mỹ phẩm, phía Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Beco sẽ tiến hành sản xuất theo mẫu mà phía khách hàng đã chấp thuận và ghi rõ trong hợp đồng.

TĂng TrẮng

Phía Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Beco chịu trách nhiệm về nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ các nước như Anh, Pháp, Hàn Quốc,… với nguồn gốc rõ ràng và có giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu COA. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo không sử dụng các chất có hại cho sức khỏe bị Bộ Y tế nghiêm cấm như Benzophenone, TALC, 5 chất dẫn Paraben (Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben)… đặc biệt Corticoid gây hại cho làn da người sử dụng. Trong quá trình sản xuất, luôn luôn có sự giám sát chặt chẽ của quản lý để luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Mat Na

Nhà xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền được cấp phép đủ tiêu chuẩn GMP với dây chuyền máy móc và trang thiết bị hiện đại. Với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là hoàn hảo nhất. Sau khi đã chốt được sản phẩm như mong muốn, nhà máy sản xuất của Beco sẽ vận hành với công suất tối đa để kịp thời đưa ra sản phẩm cùng với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm là hoàn hảo nhất.

 

Essence

Song song với quá trình sản xuất, khâu kiểm định chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối, để kịp thời can thiệp nếu như có vấn đề xảy ra. Chúng tôi tiến hành kiểm soát từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cho tới trang thiết bị hay nhân lực để chất lượng sản phẩm chất lượng và uy tín.

Bodymin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0854.666.222