NHẬN PHẢN HỒI VÀ SỬA ĐỔI MẪU

Sau khi gửi mẫu cho khách hàng xem xét, chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách. Giữa đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm và phía khách hàng cần thiết phải có những trao đổi thấu đáo về mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm để có thể vừa trao đổi thông tin tới nhau, vừa thống nhất kết quả với nhau.

 

Với mục tiêu đặt chất lượng của khách hàng lên hàng đầu cung với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm với các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước, khách hàng có thể cung cấp công thức hoặc lựa chọn công thức có sẵn của Hazel. Hiện tại, chúng tôi có sẵn hàng trăm công thức và mùi hương luôn luôn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Ảnh 1

 

Trong quá trình tiến hành mẫu, việc cải tiến hay thêm vào bất kì thành phần nào vào trong công thức ban đầu là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy việc chỉnh sửa, bổ sung mẫu như một vấn đề thiết yếu của quy trình sản xuất. Đôi khi, khách hàng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề nào đó liên quan tới sản phẩm hay mẫu mã bao bì thì phía nhà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ định hướng cho khách hàng để mọi việc trở nên hoàn hảo hơn.

 

Ảnh 2

 

Quá trình chỉnh sửa mẫu sẽ được đội ngũ nhân viên của Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Beco chúng tôi tiến hành khẩn trương nhất có thể để việc ký kết hợp đồng và tiến hành sản xuất diễn ra nhanh chóng nhất cho kịp tiến độ bàn giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0854.666.222