KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Hợp đồng là thủ tục pháp lý bắt buộc để ràng buộc quyền và nghĩa vụ của hai phía, làm cơ sở để giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có) trong dịch vụ gia công mỹ phẩm về sau. Hợp đồng đảm bảo lợi ích hợp pháp và công bằng của hai phía ký kết dựa trên pháp luật Việt Nam.

Sau khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng mẫu test và hai bên đã đạt được các thỏa thuận chung, phía khách hàng và Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Beco sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dựa theo các điều khoản của luật pháp Việt Nam và thỏa thuận của hai bên.

Ảnh 1

Sau khi ký kết hợp đồng, Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel sẽ hỗ trợ khách hàng:

– Thực hiện công bố mỹ phẩm.

– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu.

– Tư vấn thiết kế bao bì và in ấn.

– Tư vấn in tem chống hàng giả.

– Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Đặc biệt, Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Beco cung cấp miễn phí nguồn video, hình ảnh về sản phẩm cho phía khách hàng, để khách hàng có kế hoạch marketing hiệu quả.

Khi hợp đồng ký kết thành công, khách hàng thanh toán trước 50% phí gia công. Sau khi sản phẩm được sản xuất hoàn thiện, khách hàng thanh toán 50% phí còn lại, sau đó sản phẩm sẽ được chuyển đến khách hàng.

Ảnh 2

Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Beco nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với đội ngũ nghiên cứu và sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP với nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Hàn Quốc… Chúng tôi chịu trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0854.666.222