Giám đốc kinh doanh L’occi Cosmetic – Nguyễn Văn Nhân : “Khách hàng là trung tâm của mọi doanh nghiệp”

Giám đốc kinh doanh L’occi Cosmetic – Nguyễn Văn Nhân : “Khách hàng là trung tâm của mọi doanh nghiệp”

nguyen-nhan-locci-1

“Sự kiện này đánh dấu một chặng đường thành công của mỹ phẩm thiên nhiên L’occi Cosmetic sau hai năm tìm tòi, nghiên về chiết xuất từ quả dừa tại quê hương Đồng Khởi. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để Công ty TNHH SX TM quốc tế Beco giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế về sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu của mình, được sản xuất trên dây chuyền chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và nhà xưởng tại tỉnh Bến Tre. Sản phẩm với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe” – Giám đốc kinh doanh Nguyễn Văn Nhân phát biểu tại buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm L’occi Cosmetic.

Những đúc kết từ quá khứ và giai đoạn đại dịch

Phải mất nhiều năm chịu áp lực từ khách hàng và đội ngũ nhân viên. Đặc biệt nhất là sự suy giảm tài chính, doanh số trong thời gian đại dịch. Ông Nguyễn Văn Nhân đã có nhiều tư duy tích cực và đường lối hiệu quả trong quá trình ổn định, phát triển doanh số.

Thời đại 4.0 đang và sẽ thay đổi xu thế thị trường khá nhiều. Bản thân ông Nhân đã nhìn thấy rõ điều đó hơn ai hết. Nhưng chỉ khi đại dịch xuất hiện mới thật sự tạo một “đòn bẩy” cho công ty chuyển đổi chiến lược kinh doanh tập trung từ offline sang online.

Ông thừa nhận rằng thời gian đầu công ty quả thực có bị ảnh hưởng và chao đảo. Nhưng đây cũng là cơ hội cho thương hiệu tiếp cận đến những đối tượng khách hàng mà trước đây tưởng chừng không khả thi. Bên canh đó ông Nhân cũng cải tạo, làm mới lại đội ngũ kinh doanh của doanh nghiệp. Hướng tới gia tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu mới.

nguyen-nhan-locci-2

Mọi người nâng ly cho sự xuất hiện của thương hiệu L’occi Cosmetic

Đảm bảo giá trị trọn đời cho khách hàng

“Khách hàng chính là trung tâm của mọi doanh nghiệp.” – Ông Nhân đặc biệt nhấn mạnh. Việc phục vụ khách hàng như thế nào để vừa giữ chân được khách hàng cũ lại thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng là điều vô cùng quan trọng và cấp thiết ảnh hưởng tới phát triển doanh nghiệp.

Đứng đầu bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nhiều nhất, ông Nhân hiểu được tâm lý khách hàng. Biết được những khó khăn cũng như kỳ vọng mà mỗi đại lý, đối tác lớn nhỏ phó thác vào công ty. Đó là lý do vì sao L’occi Cosmetic nói riêng và Beco nói chung luôn có chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Chúng tôi đồng hành cùng các bạn hàng trên mọi chặng đường. Từ thành lập thương hiệu riêng, hỗ trợ giấy tờ pháp lý, thiết kế và sản xuất bao bì,… cho đến khi ra được đơn hàng cho khách hàng. Đảm bảo giao đúng, đầy đủ và kịp thời bất kể đơn hàng có số lượng lớn hay nhỏ. Chúng tôi hạn chế đến mức tuyệt đối việc chậm trễ, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của khách hàng.

nguyen-nhan-locci-3

Hỉnh ảnh trao Bổ nhiệm cho những vị trí chủ chốt của thương hiệu

Mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc

Bằng chiến lược đúng đắn và sự tận tuỵ với khách hàng, các đại lý lớn, nhỏ. Tôi tin rằng L’occi Cosmetic sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ không dừng bước cho đến khi nào thương hiệu L’occi Cosmetic phủ khắp cả nước và tìm được hướng đi riêng cho mình trên thị trường Quốc tế.

Khách hàng, đại lý cho nhu cầu tìm hiểu, sử dụng hoặc phân phối liên hệ trực tiếp Văn phòng đại của Công ty TNHH SX TM quốc tế Beco tại TP.HCM:

Điện thoại: 035474023

Địa chỉ: 793/54/1/15 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7. HCM

Nguồn: https://vanhoadoanhnhanvietnam.vn/doanh-nhan/chan-dung-doanh-nhan/giam-doc-kinh-doanh-locci-cosmetic-nguyen-van-nhan-khach-hang-la-trung-tam-cua-moi-doanh-nghiep.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *