BÀN GIAO SẢN PHẨM

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn cuối cùng để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ có xe giao hàng tận nơi mà phía đối tác chỉ định. Với những khách hàng thân thiết, chúng tôi có dịch vụ ưu đãi dành riêng khi đặt hàng gia công mỹ phẩm.

Quá trình đóng hàng sẽ được tiến hành cẩn để tránh va chạm, móp méo sản phẩm. Với tiêu chính “Nhanh và an toàn”, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi khi tiến hành dịch vụ này cho bạn mà không xảy ra rủi ro gì.

 

Ảnh 1

 

Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Khi chúng tôi giao hàng, nếu có vấn đề gì, hãy góp ý với chúng tôi để có thể làm bạn hài lòng hơn. Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Hazel nhận gia công mỹ phẩm trọn gói với đội ngũ nghiên cứu và sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP với nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Hàn Quốc,…

 

Chúng tôi chịu trách nhiệm trong mọi khâu từ công thức mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, công bố mỹ phẩm… Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

Ảnh 2

 

Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn giấy đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền, giấy công bố lưu hành sản phẩm, chọn bao bì, hộp giấy giá tốt, tem chống hàng giả, mã vạch,…các xu hướng dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể gia công mỹ phẩm cho bạn theo công thức độc quyền của chính bạn (hay của chúng tôi cung cấp nếu bạn không có).

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hay mới bắt đầu khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và bạn đang tìm kiếm một đối tác để đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0854.666.222